Cung cấp ống nhựa xoắn hdpe tại Bình Định

Cung cấp ống nhựa xoắn hdpe tại bình định

Cung cấp ống nhựa xoắn hdpe tại Bình Định

Cung cấp ống nhựa xoắn hdpe tại Bình ĐịnhCông ty Cổ Phần Đầu Tư An Đạt Phát Miền Trung là đơn vị cung cấp sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE OSPEN (ống ruột gà để luồng dây cáp điện, cáp viễn thông). Để thực hiện triển khai dự án hạ ngầm lưới điện tại dự án Nhơn Hội New City.

Đôi nét về dự án có sử dụng sản phẩm Ống nhựa xoắn hdpe tại Bình Định

Dự án Nhơn Hội New City nằm ở mặt tiền đường QL19B, xã Nhơn Lý, ATP Quy NHơn, Bình Định. Nằm ở vị trí đắc địa, liền kề các địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Định như: Bãi biển Kỳ Co – Eo Gió, Ghềnh Ráng, tượng phật lớn nhất Đông Nam Á, Tháp Đôi,…Phía Nam giáp với dự án của tập đoàn FLC, Phía Đông giáp biển Nhơn Hội, Phía Tây giáp quốc lộ 19B, tuyến đường nối khu kinh tế Nhơn Hội với sân bay quốc tế Phù Cát; Phía Bắc giáp với khu công nghiệp Nhơn Hội.

Toàn cảnh dự án Nhơn Hội NewCity có dử dụng ống xoắn An Đạt Phát - OSPEN

Toàn cảnh dự án Nhơn Hội NewCity có sử dụng ống xoắn An Đạt Phát – OSPEN

Dự án Nhơn Hội New city đang thu hút giới đầu tư bất động sản do tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản được các giới chuyên gia đánh giá cao. Dự án là tổ hợp nhà phố thương mại, chung cư cao tầng, đất nền mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Với tổ hợp giải trí và tiện ích như hồ bơi, trường học nhiều cấp bậc, trung tâm y tế, công viên, trung tập giải trí và thể dục thể thao đều được vạch ra trên bản vẽ cụ thể và đang từng bước được các nhà thầu thi công trên cả nước tập trung triển khai.

Thế mạnh về du lịch nghĩ dưỡng đã làm thay đổi hoàn toàn vị thế của Bình Định trong bảng sếp hạng cả nước, trong năm 2018, Bình Định được đánh giá là một trong các tỉnh có tốc độ tăng trưởng mạnh về du lịch lớn nhất cả nước, thu hút được lượng khách trong nước và quốc tế đến tham quan. Tăng trưởng 20{75d0669bc5947df24db912600323ccade61b8b5284749197eccc28c489229e3f} mỗi năm và con số này được dự đoán sẽ liên tục tăng trong các năm tiếp theo.

(Nguồn: Danh Khôi Real)

Ống nhựa xoắn hdpe cấp cho dự án nào ở Bình Định?

Dự án này rộng 34.16 hecta do An Phát Đạt làm chủ đầu tư. Dự án này đang từng bước hoàn thiện hạ tầng để bàn giao cho chủ đầu tư. Thời gian này An Đạt Phát –  đơn vị chuyên sản xuất ống xoắn luồn dây điện cấp cho dự án hạ tầng đang đẩy nhanh tiến độ cấp ống cho hạng mục điện ngầm cho dự án này.

Phối cảnh thực tế dự án đến tháng 6/2019

Phối cảnh thực tế dự án đến tháng 6/2019

Loại ống được sử dụng chủ yếu cho dự án này là ống xoắn vàng 125/160, ống xoắn OSPEN vàng 80/105 cho hạng mục hạ ngầm cáp thông tin. Ống xoắn HDPE 50/65 màu cam cho dự án điện chiếu sáng của dự án. Ngoài ra còn có các loại ống khác như Ống ruột gà 150/195, ống xoắn luồn cáp quang 25/32, Ống ruột gà 100/130

 

Ống nhựa xoắn HDPE cấp cho dự án Nhơn Hội

Ống nhựa xoắn HDPE cấp cho dự án Nhơn HộiỐng nhựa xoắn HDPE màu vàng cấp cho dự án Nhơn Hội

Ống nhựa xoắn HDPE màu vàng cấp cho dự án Nhơn Hội

Măng sông nối ống xoắn HDPE

Măng sông nối ống xoắn HDPE

Ngoài dự án Nhơn Hội New City, Ống nhựa gân xoắn HDPE OSPEN của công ty An Đạt Phát sản xuất còn cấp cho các dự án đô thị khác ở Bình Định như: dự án KĐT thương mại dịch vụ Đông Bắc Cầu Tân An, TX An Nhơn; KĐT An Nhơn Green Park; Dự án của tập đoàn FLC; Dự án điện mặt trời Fujiwara,…và một số dự án nhỏ khác cũng dùng đến sản phẩm ống xoắn này.

Với nhà máy trải dài trên khắp cả nước ở Miền Trung, Miền Nam và Miền Bắc và hệ thống kho bãi hàng ngàn m2, công ty chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhanh tiến độ của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể với giá thành cạnh tranh nhất, phù hợp với từng dự án mà quý Khách Hàng đang triển khai.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Công ty CP Đầu Tư An Đạt Phát Miên Trung:

Phòng Kinh Doanh: 0903 555 283 – 0904.888.186(call/zalo)
Email: ttkthoa@andatphat.com
Website: www.andatphat.com.vn

Tham khảo thêm

  • Ống nhựa xoắn HDPE tại Phú Yên
  • Ống ruột gà cam tại Quảng Ngãi
  • Ống xoắn HDPE tại An Nhơn, Bình Định
  • Mua ống xoắn HDPE giá rẻ tại An Lão, Bình Định
  • Ống xoắn ruột gà tại Phù Cát, Bình Định
  • Ống xoắn cam luồn dây điện tại Phù Mỹ
  • Ống luồn dây điện tại Hoài Nhơn
  • Ống xoắn cam tại Tây Nguyên